

# บันทึกข้อความ

ส่วนราชการ กลุ่มงานบริหารทั่วไป งานตร	รวจสอบและควบคุมภายใน โทรศัพท์ ๑๑๗
ที่ ยส ๐๐๓๓.๐๐๑/๑๒๕๐	วันที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๕
<b>เรื่อง</b> ขอส่งคำสั่งเพื่อพิจารณาลงนาม	•

เรียน นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดยโสธร

ตามที่ กลุ่มงานบริหารทั่วไป สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยโสธร ได้จัดทำคำสั่งแต่งตั้ง คณะทำงานขับเคลื่อนชมรมจริยธรรมสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยโสธร เพื่อดำเนินการตามแผนปฏิบัติการ ส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ ระยะที่ ๒ (พ.ศ. ๒๕๖๖ – ๒๕๗๐) และแผนปฏิบัติราชการด้านการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม กระทรวงสาธารณสุข ระยะที่ ๒ (พ.ศ. ๒๕๖๖ – ๒๕๗๐) ให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการ ดำเนินงาน จึงขอแต่งตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนชมรมจริยธรรมฯ รายละเอียดตามคำสั่งสำนักงานสาธารณสุข จังหวัดยโสธร ที่แนบมาพร้อมนี้ และขออนุญาตเผยแพร่บนเว็บไซต์ของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยโสธรต่อไป

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและพิจารณาลงนาม

นักวิชาการเงินและบัญชีชำนาญการ

หัวหน้างานตรวจสอบและควบคุมภายใน

ลงนามแล้ว

(นายยุทธนา สุริยะ)

นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดยโสธร

(นายซ้ำนาญ มาลัย)

นักวิชาการสาธารณสุขช้ำนาญการพิเศษ

เป้าหมายการพัฒนาจังหวัดยโสธร "ยโสธรเมืองเกษตรอินทรีย์ เมืองแห่งวิถีอีสาน" "สะออน ๕๐ ปี ศรียโสธร"

# สำเนาคู่ฉบับ

### คำสั่งสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยโสธร ที่ 🎾 🏕 🐧 / ๒๕๖๕

เรื่อง แต่งตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนชมรมจริยธรรม สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยโสธร

ตามที่ คณะรัฐมนตรีมีมติเมื่อวันที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๕๘ เห็นชอบแผนปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรม แห่งชาติ ระยะที่ ๒ (พ.ศ. ๒๕๖๖ – ๒๕๗๐) เพื่อให้ทุกหน่วยงานใช้เป็นกรอบและทิศทางในการปฏิบัติการส่งเสริม คุณธรรมของทุกหน่วยงาน และกระทรวงสาธารณสุข จัดทำแผนปฏิบัติราชการด้านการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม กระทรวงสาธารณสุข ระยะที่ ๒ (พ.ศ. ๒๕๖๖ – ๒๕๗๐) เป็นไปตามแนวทางการขับเคลื่อนแผนปฏิบัติการด้านการ ส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ ระยะที่ ๒ (พ.ศ. ๒๕๖๖ – ๒๕๗๐) และแผนปฏิบัติการด้านการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม กระทรวงสาธารณสุข ระยะที่ ๒ (พ.ศ. ๒๕๖๖ – ๒๕๗๐) นั้น

ฉะนั้น เพื่อให้การขับเคลื่อนคุณธรรมจริยธรรมของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยโสธร เป็นไปด้วยความ เรียบร้อย และมีประสิทธิภาพ จึงแต่งตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนชมรมจริยธรรม ของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยโสธร โดยมีองค์ประกอบ หน้าที่และอำนาจ ดังต่อไปนี้

#### ๑. องค์ประกอบ

๑.๑ นายชำนาญ มาลัย	รก.นักวิชาการสาธารณสุขเชี่ยวชาญ ประธา (ด้านบริการทางวิชาการ)	านคณะทำงาน
๑.๒ นายทองคำ ศรีเนตร	หัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป รองประธา	นคณะทำงาน
๑.๓ นายบรรจบ แสนสุข	หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนายุทธศาสตร์สาธารณสุข	คณะทำงาน
<ol> <li>๑.๔ นางธิชารัตน์ วิภูสิราทิพย์</li> </ol>	หัวหน้ากลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภคฯ	คณะทำงาน
<ul><li>๑.๕ นางรักชนก น้อยอาษา</li></ul>	หัวหน้ากลุ่มงานบริหารทรัพยากรบุคคล	คณะทำงาน
๑.๖ นางจินตนา พลมีศักดิ์	หัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริมสุขภาพ	คณะทำงาน
๑.๗ นางปิยนุช มาลัย	หัวหน้ากลุ่มงานทันตสาธารณสุข	คณะทำงาน
๑.๘ นางนารถฤดี กุลวิเศษณ์	หัวหน้ากลุ่มงานอนามัยสิ่งแวดล้อมฯ	คณะทำงาน
๑.๙ นางพิศมัย รัตนเดช	หัวหน้ากลุ่มงานโรคไม่ติดต่อและยาเสพติด	คณะทำงาน
๑.๑๐ นางสิริพร พงศ์พัฒนโชติ	หัวหน้ากลุ่มงานประกันสุขภาพ	คณะทำงาน
๑.๑๑ นายแมน แสงภักดิ์	หัวหน้ากลุ่มงานควบคุมโรคติดต่อ	คณะทำงาน
๑.๑๒ นายรัฐพล อินทรวิชัย	หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาคุณภาพและรูปแบบบริการ	คณะทำงาน
<ol> <li>๑.๑๓ นางพิมพรรณ พรประสิทธิ์</li> </ol>	์ หัวหน้ากลุ่มกฎหมาย	คณะทำงาน
๑.๑๔ นายวิเชียร ชนะชัย	หัวหน้ากลุ่มงานการแพทย์แผนไทยฯ	คณะทำงาน
๑.๑๕ นางละอองดาว ศรีวะรมย์	นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ	คณะทำงาน
๑.๑๖ นางส่งศรี มูลสาร	นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ	คณะทำงาน
๑.๑๗ นางกาญจนา เสียงใส	เภสัชกรชำนาญการ	คณะทำงาน
๑.๑๘ นางชิดหทัย สาระบูรณ์	นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ	คณะทำงาน
๑.๑๙ นางเพ็ญศิริ วิศิษฐ์ผจญชัย	พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ	คณะทำงาน

<ul><li>๑.๒๐ นางอารีรัตน์ เนติวัชรเวช</li></ul>	พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ	คณะทำงาน
๑.๒๑ นางรุ่งรัตนา แสนวงษ์	นักวิชาการเงินและบัญชีชำนาญการ	คณะทำงาน
๑.๒๒ นางสุนทรี เทย์เลอร์	เจ้าพนักงานธุรการชำนาญงาน	คณะทำงาน
๑.๒๓ นางณัฏฐพัชร วิทยะโชติพงษ์ เจ้าพนักงานสถิติชำนาญงาน คณะทำงาน		
<ul><li>๑.๒๔ นางสุชานันท์ แซ่ตั้ง</li></ul>	เจ้าพนักงานการเงินและบัญชีชำนาญงาน	คณะทำงาน
<ul><li>๑.๒๕ นางณัฐทณาย์ จรรยา</li></ul>	นักวิชาการสาธารณสุข	คณะทำงาน
๑.๒๖ นางสาวธิดารัตน์ เกษสุข	นักทรัพยากรบุคคล	คณะทำงาน
๑.๒๗ นางวราภรณ์ นนท์สามารถ นักวิชาการเงินและบัญชีชำนาญการ คณะทำงานและเลขานุการ		
๑.๒๘ นางสุกัญญา คำพัฒน์	นักวิเคราะห์นโยบายและแผน คณะทำงานแส	เะผู้ช่วยเลขานุการ

#### ๒. หน้าที่และอำนาจ

๒.๑ ให้คณะทำงานมีหน้าที่ รวบรวมข้อมูล ศึกษา วิเคราะห์รูปแบบการส่งเสริมคุณธรรมในหน่วยงาน กับเป้าหมายการดำเนินงานของชมรมจริยธรรมให้สอดคล้องกับแผนปฏิบัติราชการด้านการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม กระทรวงสาธารณสุข ระยะที่ ๒ (พ.ศ. ๒๕๖๖ – ๒๕๗๐)

๒.๒ จัดทำเป็นแผนปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรมของชมรมจริยธรรม สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยโสธร และดำเนินการขับเคลื่อนแผนฯ ดังกล่าว โดยการสร้างการรับรู้และความเข้าใจในแผนปฏิบัติราชการด้านการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม กระทรวงสาธารณสุข ระยะที่ ๒ (พ.ศ. ๒๕๖๖ – ๒๕๗๐) แผนปฏิบัติราชการด้านการส่งเสริม จริยธรรม กระทรวง สาธารณสุข ฉบับที่ ๒ (พ.ศ. ๒๕๖๖) และแผนปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรมของชมรมจริยธรรม สำนักงานสาธารณสุข จังหวัดยโสธร ให้แก่บุคลากรในหน่วยงาน

๒.๓ ดำเนินการรายงานผลตามแผนปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรมของชมรมจริยธรรม และดำเนินการ รายงานให้ศูนย์ปฏิบัติการต่อต้านการทุจริต กระทรวงสาธารณสุข ในเวลาที่กำหนด

๒.๔ ดำเนินการอื่นใดตามที่ได้รับมอบหมาย

ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สั่ง ณ วันที่ 💰 พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕

(นายยุทธนา สุริยะ)

นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดยโสธร

(นายซ้ำนาญ มาลัย)

นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการพิเศษ

เนายทองค์ 🗸 เรียนตร

ห้วหน้าก บราบบุรีหรุรทั่วไร ......ริงส์

arro....

## แบบฟอร์มการขอเผยแพร่ข้อมูลผ่านเว็บไซต์ของกลุ่มงานในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยโสธร ตามประกาศสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยโสธร เรื่อง แนวทางการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณะผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน พ.ศ. ๒๕๖๔

แบบฟอร์มการขอเผยแพร่ข้อมูลผ่านเว็บไซต์ของกลุ	ุ่มงานในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยโสธร
ชื่อกลุ่มงาน : กลุ่มงานบริหารทั่วไป	
วัน/เดือน/ปี : 🛚 ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๕	
หัวข้อ : คำสั่งคณะทำงานขับเคลื่อนชมรมจริยธรรม สำนัก	งานสาธารณสุขจังหวัดยโสธร
ประจำปึงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖	
รายละเอียดข้อมูล (โดยสรุปหรือเอกสารแนบ)	
- คำสั่งคณะทำงานขับเคลื่อนชมรมจริยธรรม สำ	นักงานสาธารณสุขจังหวัดยโสธร
ประจำปังบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖	
Link : http://www.yasothon.moph.go.th/ หมายเหตุ : เว็บไซต์ของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยโ	<b>র</b> বচঃ
ผู้รับผิดชอบการให้ข้อมูล	ผู้อนุมัติรับรอง
(W)	1.1/
(นางวราภรณ์ นนท์สามารถ)	(นายทองค์ <b>ไ สุ</b> รีเนตร)
ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชีชำนาญการ	ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไปชำนาญการพิเศษ
วันที่ ๙ เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕	วันที่ ๙ เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕
ผู้รับผิดชอบการนำ (นางสุกัญญา	7

ตำแหน่ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน

วันที่ ๙ เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕